Ngày Cuối Cùng Của Năm, Làm Ngay Những Điều Này Vì Một Năm Mới Học Hành Tấn Tới

Category: Câu Chuyện Sinh Viên, Tin Tức 0

Năm cũ sắp qua rồi, chuẩn bị lên dây cót tinh thần vì một năm mới kết quả học hành phơi phới hơn nào!

Vậy là đã 30 Tết rồi, ngày cuối cùng của năm. Năm qua, điều gì đã làm được, điều gì còn chưa hoàn thành trong những mục tiêu đặt ra thì hãy cố gắng trong năm mới này nhé! Việc học hành cũng vậy thôi, sẽ có người hài lòng với kết quả đã đạt được, có người chưa… Thôi thì, ngày cuối cùng của năm rồi, cùng nhau làm nốt những điều này vì một năm mới học hành tấn tới hơn nhé!

“Xử” hết bài tập Tết đi

Muốn năm mới tinh thần thoải mái, không có gánh nặng bài vở thì trong năm cũ này, nhất định phải “xử” hết đống bài tập Tết đi. Có vậy mới vui vẻ được! Cố gắng sắp xếp thời gian giải quyết hết bài vở tồn đọng đi nào, năm cũ nhất định hoàn thành hết việc cũ.

ngày cuối

Dọn dẹp lại góc học tập

Đã dọn dẹp nhà cửa rồi, thì nhất định phải dọn dẹp gọn gàng luôn góc học tập chứ nhỉ! Dù gì cũng là người bạn đã “đồng cam cộng khổ” với mình suốt một năm qua, cuối năm rồi cũng phải tươm tất xinh đẹp để năm mới còn có hứng khởi bắt đầu học tập chứ, đúng không?

Tổng kết xem năm vừa rồi đã đạt được những gì

“Thủ tục” thôi, nhưng cũng quan trọng đấy, cùng nhìn xem năm vừa rồi trong học tập bạn đã làm được những gì rồi nào? Cái nào đáng khen, thành tích nào nổi bật, cái gì còn chưa đạt… Ngày cuối năm rồi, tự mình nhìn lại để biết điểm được, điểm chưa được của bản thân, cái gì còn yếu, kỹ năng nào chưa được trau dồi sang năm còn cố gắng!

ngày cuối

Và đặt ra mục tiêu của năm mới

Phải đặt ra mục tiêu thì mới có thể lên kế hoạch cụ thể, có động lực để cố gắng được. Hãy tự vạch cho mình những cái đích sẽ đến trong năm 2017 nhé, không nhất thiết phải là những thứ quá to tát và lớn lao đâu, hãy bắt đầu từ những thay đổi nhỏ cũng được.

Chúc bạn một năm mới may mắn, học hành luôn tấn tới nha!

Có Thể Bạn Quan Tâm

THÊM SUY NGHĨ

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.