Giới Thiệu

HTTP://SINHVIENOTO.COM (“Sinh Viên Ô Tô chấm com – Cộng Đồng Sinh Viên Ô Tô (SVOT)”) là một webblog cộng đồng được hoạt động từ ngày 11/11/2016. Đang được vận hành và phát triển nội dung bởi những cựu sinh viên học ngành ô tô trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM.

Cộng đồng Sinh Viên Ô Tô

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Cộng đồng Sinh Viên Ô Tô hoạt động như một website cung cấp các tin tức, tài liệu, kiến thức, cẩm nang liên quan đến ô tô và các công nghệ trên ô tô dành cho các bạn sinh viên sẽ, đang học về ô tô.

Ngoài các thông tin về ô tô, nơi đây cũng cung cấp các kiến thức về tin học, tiếng Anh, kỹ năng sống nhằm giúp các bạn phát triển bản thân mình mỗi ngày tốt hơn.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà những người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Sinh viên ô tô hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Cộng đồng Sinh Viên Ô Tô. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận tại Cộng đồng Sinh Viên Ô Tô

Cộng đồng cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi sẽ quyền xóa các bình luận có tính chất tiêu cực.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại cộng đồng SVOT có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các bạn như: